Anh Lý Phước Lành cải thiện tiêu hóa với Diệp lục – TH Chlorophyll UIE PLUS

Trước đây không khí không ô nhiễm nhiều như bây giờ, nên tôi không hay sử dụng sản phẩm bổ sung. Nhưng ngày nay, thuốc trừ sâu, thuốc tăng trưởng, thuốc tăng trọng, thuốc kháng sinh không kiểm soát nổi trong các loại thức ăn bán trên thị trường…..đến mũi thì phải hít thở nguồn không khí ô nhiễm, đầy hóa chất, khói bụi,.. nên  nhiều người mắc bệnh ung thư quá cũng thấy sợ!

Tôi cũng tìm hiểu về chất diệp lục uống hàng ngày để thanh lọc cơ thể, đào thải những chất độc hại gây nguy hiểm đến sức khỏe, đặc biệt là những chất độc hại hạn chế căn bệnh ung thư.

Trên thị trường có rất nhiều loại diệp lục, nhưng tôi chọn DIỆP DỤC – TH – Chlorophyll UIE PLUS uống hàng ngày để thanh lọc và thải độc cơ thể.

DIỆP DỤC – TH được chiết xuất từ cỏ Alfalfa và có hàm lượng cao gấp nhiều lần các loại Diệp lục khác có bán trên thị trường. Sản phẩm còn được bổ sung 10 loại hoa quả và rau xanh để tăng hàm lượng vitamin, khoáng chất và chất chống ôxy hóa rất dễ uống. Tôi rất yên tâm về sản phẩm này, giá cả cũng rất hợp lý. Cả nhà tôi đều sử dụng hàng ngày.

Hãy sử dụng DL TH hàng ngày để làm sạch cơ thể!

Tư vấn miễn phí
024.3996.8995