Giới thiệu Tập đoàn Y.S.P

Y.S.P là một trong ba nhà sản xuất và phân phối dược phẩm lớn nhất Malaysia. Tập đoàn Y.S.P đã xây dựng các nhà máy đạt chuẩn GMP tại các nước Đông Nam Á: Malaysia, Singapore, Myanmar, Philippines, Campuchia, Indonesia, Việt Nam, Brunei  và rất nhiều nhà máy ở các quốc gia khác như Đài Loan, Nhật Bản, Trung Quốc hay Mỹ đạt chuẩn GMP cũng như các tiêu chuẩn quản lý chất lượng khác như tiêu chuẩn của FDA và BICS. YSP có quan hệ xuất nhập khẩu với hơn 60 quốc gia trên thế giới. Thêm vào đó, tập đoàn Y.S.P còn hợp tác với rất nhiều hãng sản xuất dược phẩm lớn trên toàn thế giới trong lĩnh vực nghiên cứu và kiểm nghiệm sản phẩm để có thể đưa ra các sản phẩm dược phẩm cải tiến, độc đáo và chất lượng cao để phát triển ra thị trường thế giới. các kho hàng đều được tự động hóa và được sử dụng hệ thống máy tính và robot trong việc quản lý hàng hóa và xuất kho một cách tự động. Hiện nay Y.S.P có hơn 300 chuyên gia cao cấp về marketing phục vụ trực tiếp các khách hàng trên toàn cầu bao gồm các bệnh viện, phòng khám và các nhà thuốc, siêu thị, cửa hàng tiện ích. Điều đó cho phép Y.S.P nắm được xu hướng thị trường một cách nhanh chóng, qua đó cung cấp cho khách hàng các dịch vụ nhanh chóng, tiện lợi và chính xác. Tầm nhìn của tập đoàn Y.S.P là tạo ra một cuộc sống tốt hơn cho khách hàng. Với tầm nhìn này, Y.S.P luôn cố gắng nỗ lực để trở nên hoàn thiện hơn. Trong tương lai, Y.S.P sẽ kết hợp với các nguồn lực trên toàn cầu cùng với các chuyên gia tạo ra cơ cấu nghiên cứu phát triển và marketing hiệu quả hơn để trở thành một thương hiệu lớn trên trường quốc tế và một nhà sản xuất dược hàng đầu thế giới.

Các sản phẩm của Y.S.P cũng được nghiên cứu, thử nghiệm và lâm sàng như các công trình khoa học tại trường đại học lớn nhất Malaysia UCSI và được cấp giấy chứng nhận chất lượng đạt chuẩn của bộ giáo dục và bộ y tế.

Video giới thiệu Tập đoàn Y.S.P