TH Health Pharrma gặp mặt và làm việc cùng đoàn Thủ tướng Malaysia Anwar Ibrahim tại Diễn đàn Doanh nghiệp Việt Nam – Malaysia 2023

Sáng 21-7-2023, trong khuôn khổ chuyến thăm chính thức Việt Nam, Thủ tướng Malaysia Anwar Ibrahim đã dự và phát biểu tại Diễn đàn Doanh nghiệp Việt Nam – Malaysia 2023.
Cùng đi với Thủ Tướng là:
– Ngài Dato’ Seri Diraja Dr, Zambry Abd Kadir – Bộ trưởng Ngoại giao Malaysia.
– Ngài Tengku Datuk Seri Utama Zafrul Tengku Abdul Aziz – Bộ trưởng Bộ Đầu Tư, Thương mại và Công nghiệp Malaysia.
– Ngài Chan Foong Hlng – Thứ trưởng Bộ Nông nghiệp và An ninh lương thực.
– Ngài Dato’ Tan Yang Thai – Đại sứ Đặc mệnh Toàn quyền Malaysia tại Việt Nam.
Sự kiện thu hút sự tham gia của nhiều quan chức hàng đầu các bộ, ngành hai nước cùng hàng trăm đại diện công ty, doanh nghiệp.
Tại sự kiện, rất nhiều cơ hội hợp tác kinh doanh, đầu tư đã được gợi mở để các doanh nghiệp Việt Nam và Malaysia có thể phát huy hơn nữa tiềm năng kinh doanh giữa hai nước.
* Mặc dù là một Doanh nghiệp trẻ nhưng TH Health được các lãnh đạo và quan chức cấp cao Malaysia đánh giá cao về sự đóng góp và những kết quả nổi bật trong những năm vừa qua.
* Cũng trong buổi chiều cùng ngày, TH Health là Doanh nghiệp tiêu biểu trong số hàng trăm Doanh nghiệp tham dự diễn đàn được mời họp với phái đoàn của Bộ Đầu Tư, Thương mại và Công nghiệp Malaysia do ngài Bộ trưởng chủ trì.
Tham gia cuộc họp còn có Tổng Giám đốc Cục xúc tiến Thương mại Malaysia – MATRADE và Bà Tham tán Thương mại Đại sứ quán Malaysia tại Việt Nam cùng các đại diện của Bộ Đầu Tư, Thương mại và Công nghiệp Malaysia tham dự.
* Trong buổi làm việc, Ngài Bộ Trưởng cho biết: Malaysia rất chú trọng ngành Công nghiệp Chăm sóc sức khỏe là một trong những ngành mũi nhọn mà Malaysia muốn hợp tác trong thời gian tới.
Ngài cũng chúc mừng và ghi nhận những thành tựu mà TH Health đã đạt được và cũng đưa ra những phương hướng hỗ trợ đặc biệt để kết nối TH Health với các Doanh nghiệp lớn trong thời gian tới.
* Trước khi kết thúc cuộc họp, BLĐ công ty TH Health rất vinh dự và vui mừng khi được Ngài Bộ Trưởng đích danh trao cho Thư mời tham dự Triển lãm sản phẩm HALAL Quốc tế MIHAS 19 được tổ chức tại Kuala Lumpua – Malaysia từ 12 đến 15 tháng 9 năm 2023.
CÙNG TH HEALTH MỞ RA NHỮNG CƠ HỘI KINH DOANH MỚI TRONG THỜI GIAN SẮP TỚI VÀ HÃY DÕI THEO BƯỚC ĐI TIẾP THEO CỦA CHÚNG TÔI!
Ảnh: Cuộc họp giữa TH Health với phái đoàn của Bộ Đầu Tư, Thương mại và Công nghiệp Malaysia do ngài Bộ trưởng chủ trì.
Ảnh: Từ trái qua phải: Ngài Tengku Datuk Seri Utama Zafrul Tengku Abdul Aziz – Bộ trưởng Bộ Đầu Tư, Thương mại và Công nghiệp Malaysia;
Ông Nguyễn Mạnh Tú – Tổng giám đốc TH Health Pharma; Ngài Anwar Ibrahim – Thủ tướng Malaysia
Ảnh: Trước khi kết thúc cuộc họp, BLĐ công ty TH Health rất vinh dự và vui mừng khi được Ngài Bộ Trưởng đích danh trao cho Thư mời tham dự
Triển lãm sản phẩm HALAL Quốc tế MIHAS 19 được tổ chức tại Kuala Lumpua – Malaysia từ 12 đến 15 tháng 9 năm 2023.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tư vấn miễn phí
024.3996.8995