TH-Health vì miền Trung yêu thương

Sinh ra và lớn lên trong bão lũ, tại mảnh đất khắc nghiệt bởi nắng gió và thiên tai, người miền Trung ngày qua ngày vẫn gồng mình chống chọi. Nhưng họ chưa bao giờ đơn độc, khi cả nước luôn hướng về, sẻ chia. Góp chung tấm lòng cả nước, tháng 10/2020, Ban lãnh đạo Công ty TH-Health Pharma cùng các cán bộ nhân viên đã thực hiện chuyến hành trình thiện nguyện trao quà hỗ trợ đồng bào bị bão lụt tại huyện Cẩm Xuyên, tỉnh Hà Tĩnh.

Các hộ gia đình tại huyện Cẩm Xuyên, Hà Tĩnh còn nhiều khó khăn, thiếu thốn và chủ yếu dựa vào việc chăn nuôi, trồng trọt. Vừa qua, trận lũ dữ cuốn đi nhiều tài sản, hoa màu, khiến cuộc sống nơi đây vốn đã khó khăn càng thêm cơ cực hơn. Những mái nhà liêu xiêu, những vườn cây, cánh đồng xơ xác sau lũ.

Vào tháng 10/2020 vừa qua, Đoàn cán bộ nhân viên của TH-Health chúng tôi đã tổ chức chuyến hành trình thiện nguyện để gặp gỡ và trao quà cho các hộ dân có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn và những hộ dân thiệt hại nặng nề do mưa lũ tại huyện Cẩm Xuyên, Hà Tĩnh.

“Những món quà tuy không lớn nhưng thể hiện tấm lòng đùm bọc sẻ chia, sự quan tâm chân thành của anh chị em cán bộ nhân viên Th-Health Pharma, đã không quản ngại, vượt qua chặng đường dài để góp thêm bát cơm manh áo cho bà con.”- Đại diện lãnh đạo huyện Cẩm Xuyên xúc động cảm ơn.

Một số hình ảnh của chuyến hành trình thiện nguyện trao quà hỗ trợ đồng bào bị bão lụt tại huyện Cẩm Xuyên, tỉnh Hà Tĩnh của CBNV TH-Health Pharma:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tư vấn miễn phí
024.3996.8995