Thư mời hợp tác

Kính gửi : Quý đối tác!

Lời đầu tiên, Công ty TH-Health Pharma xin gửi tới Qúy khách hàng và đối tác lời chào trân trọng, lời chúc may mắn và thành công.

TH-Health Pharma là nhà nhập khẩu và phân phối các sản phẩm thực phẩm bảo vệ sức khỏe đến từ nhiều quốc gia trên Thế Giới. Đối tác của chúng tôi là các công ty dược phẩm lớn đạt tiêu chuẩn GMP đến từ các nước như: Malaysia, Singapore, Cu Ba, Hàn Quốc, Pháp … với các lợi thế về giá cả hợp lý, chất lượng  cao, công dụng phù hợp với nhu cầu của người tiêu dùng, bao bì, mẫu mã đẹp, cùng chính sách dịch vụ tối ưu dành cho các anh, chị đại lý. TH-Health Pharma tự tin luôn mang đến những sản phẩm chất lượng cao và thành công cho mọi đối tác.

Nhằm đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng, cũng như mở rộng mạng lưới phân phối trên khắp cả nước. TH-Health Pharma xin gửi lời mời đến quý đối tác là tổ chức, doanh nghiệp, cá nhân quan tâm và mong muốn hợp tác kinh doanh với nhiều chính sách ưu đãi và lợi thế kinh doanh hấp dẫn như:

  • Cơ chế chiết khấu hấp dẫn và trực tiếp theo từng đơn hàng.
  • Thưởng doanh số theo tháng dựa trên doanh thu bán hàng
  • Nhận sự hỗ trợ tối đa trong suốt quá trình hợp tác.
  • Được tham gia vào các chương trình khuyến mại hấp dẫn dành riêng cho đại lý.
  • Có cơ hội tham gia các chương trình du lịch, teambuilding do Công ty tổ chức.
  • Sản phẩm chất lượng cao, giá cả hợp lý, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng và giấy tờ pháp lý đầy đủ.
  • Được công ty hỗ trợ đào tạo về sản phẩm, kỹ năng tư vấn, bán hàng chuyên nghiệp qua nhiều hình thức khác nhau, tạo điều kiện dễ dàng cho đại lý tham dự.
  • Các công cụ hỗ trợ bán hàng đa dạng như tờ rơi giới thiệu sản phẩm, website, fanpage, zoom….
  • Cơ hội kinh doanh không bị gián đoạn ngay cả trong các thời điểm khó khăn về giao thương, đi lại.

Với thiện chí hợp tác cùng phát triển, TH-Health mong muốn hợp tác với những đối tác có đam mê kinh doanh, có tâm và có tầm. Chúng tôi tin tưởng vào sự thành công lâu dài trong mối quan hệ hợp tác này.

Trân trọng!

đăng ký tổng đại lý & đại lý

Để mở rộng mạng lưới phân phối, chúng tôi cần cộng tác với các đại lý để phân phối sản phẩm đến tay người tiêu dùng. Với phương châm “Hợp tác cùng phát triển” chúng tôi không ngừng hỗ trợ tốt nhất trong khả năng và liên kết chặt chẽ đảm bảo đại lý, nhà phân phối có được lợi nhuận cao nhất khi cộng tác.