Giới thiệu Trường Đại học UCSI

Đại học UCSI được Xếp hạng Đại học Tư thục số 1 tại Malaysia theo Bảng xếp hạng Đại học Thế giới của QS năm 2019.

Đại học UCSI đã trở thành trường đại học tư thục địa phương đầu tiên lọt vào top 500 của Bảng xếp hạng các trường đại học thế giới QS năm 2019. Đại học UCSI được xếp hạng là trường đại học tư thục tốt nhất của Malaysia, nằm trong top 2% của tất cả các trường đại học trên thế giới. Điều này làm cho Đại học UCSI trở thành trường đại học tư thục hàng đầu tại Malaysia.

Xếp hạng 481, UCSI là trường đại học tư thục duy nhất của Malaysia trong top 500. Đây là lần đầu tiên UCSI có mặt trong Bảng xếp hạng các trường đại học thế giới QS – một bài tập hàng năm nhằm xếp hạng các trường đại học tốt nhất thế giới. Ngoài UCSI và năm trường đại học nghiên cứu của quốc gia, không có tổ chức nào khác của Malaysia lọt vào top 500.

Ngoài ra, Đại học UCSI còn được xếp hạng là trường đại học tốt thứ 212 ở Châu Á trong Bảng xếp hạng Đại học QS: Bài tập Châu Á 2018 (nằm trong 1,8% trường đại học hàng đầu được đánh giá) và đạt top 100 trường đại học biểu diễn nghệ thuật (QS World Xếp hạng Đại học theo Chủ đề 2018). Hơn nữa, UCSI được xếp hạng ở Bậc 5 (Các trường đại học mới nổi) trong SETARA 2017, ngang hàng với các cơ sở chi nhánh nước ngoài đã thành lập tại Malaysia. Sinh viên muốn có một nền giáo dục đại học hàng đầu đẳng cấp thế giới ở Malaysia chắc chắn có thể đạt được ước mơ của mình tại Đại học UCSI.

Video giới thiệu về Trường Đại học USCI