Sự kiện Lễ tổng kết năm 2020 của Công ty CP TH-Health Pharma

🕎 TỔNG KẾT NĂM 2020 CÔNG TY CỔ PHẦN XUẤT NHẬP KHẨU VÀ DƯỢC PHẨM TH HEALTH

🕎 🎀 Năm 2020 là một năm kinh doanh đầy thử thách, không chỉ riêng Công ty TH Health, các doanh nghiệp Việt Nam mà còn là một năm đầy thách thức với nền kinh tế toàn cầu. Điều đó ít nhiều cũng đã ảnh hưởng trực tiếp đến mọi hoạt động sản xuất kinh doanh của công ty TH Health. Tuy nhiên với sự nỗ lực, quyết tâm, tinh thần đoàn kết, sự nhiệt tình và trách nhiệm cao của mỗi thành viên TH Health, công ty đã biết nắm bắt cơ hội và bước đầu đạt được những thành công nhất định. Ngày 17/01/2021, Công ty Cổ phần xuất nhập khẩu và dược phẩm TH Health đã long trọng tổ chức tiệc tổng kết năm 2020, chào mừng năm mới 2021 để cùng nhìn lại chặng đường năm 2020 đã đi qua.

🎀 Chương trình Tổng kết năm còn là dịp để Công ty TH Health tri ân đến các Tổng đại lý, Đại Lý, Cộng tác viên và những Khách hàng thân thiết đã đồng hành và đóng góp rất lớn vào sự phát triển của TH Health trong năm 2020.

🎀 Năm 2020 là một năm thành công của công ty TH Health, Công ty cũng ghi nhận rất nhiều sự cố gắng nỗ lực của các Tổng đại lý, đại lý, cộng tác viên xuất sắc hoàn thành nhiệm vụ góp phần không nhỏ vào sự thành công chung.

🎀 Đại diện Ban lãnh đạo Công ty cùng cùng toàn thể khách mời nâng ly chúc mừng cho những thành công mà công ty đã đạt được trong năm 2020 và chúc mừng năm mới 2021.

🎀 Buổi tiệc tất niên kết thúc, khép lại hành trình năm 2020 nhiều thành công, tập thể CBCNV công ty cùng các anh, chị có mặt trong buổi tiệc chúc nhau một năm mới nhiều sức khỏe, an khang thịnh vượng, chúc cho Công ty TH Health có một năm 2021 với những bước tiến đổi mới, phát triển mạnh mẽ và gặt hái thành công.

 

 

Tư vấn miễn phí
024.3996.8995