Lễ Khai trương công ty và Ra mắt các sản phẩm mang thương hiệu TH-Health

Ngày 09/02/2020 Công ty TH Health Pharma long trọng tổ chức Lễ Khai trương công ty và Ra mắt các sản phẩm mang thương hiệu TH-Health.

Lễ Khai trương có sự tham dự của Ngài Suresh Kaliyana Sundram – Tham tán Công sứ Malaysia tại Việt Nam, bà Nguyễn Hồng Trang – chuyên viên Thương vụ Đại sứ quán Malaysia tại Việt Nam, ông Yab Yok Falt – Giám đốc Kinh doanh quốc tế của tập đoàn YSP, ông Chong Kak Siong – Tổng giám đốc công ty Alpha Active Industries cùng các đối tác từ Cộng hòa Dân chủ Nhân dân Lào, Australia, Pháp… và gần 200 khách mời danh dự.

Lễ ký kết hợp đồng phân phối độc quyền sản phẩm mang thương hiệu TH Health giữa Tập đoàn YSP/ Alpha Active và công ty CP XNK và dược phẩm TH Health (TGĐ TH Health Nguyễn Mạnh Tú Bên phải và TGĐ Alpha Active Chong Kak Siong bên trái)

Cũng trong buổi lễ này, Công ty TH-Health Pharma đã ra mắt các sản phẩm dinh dưỡng sạch mang thương hiệu TH Health. Đây là các sản phẩm được nghiên cứu và phát triển tại Trường đại học UCSI – trường đại học tư thục lớn nhất  Malaysia và là trường nằm trong Top 500 trường đại học lớn nhất thế giới theo xếp hạng năm 2019. Các sản phẩm này sau khi nghiên cứu tại trường đại học UCSI sẽ được cấp bằng chứng nhận chất lượng đạt chuẩn an toàn cho người sử dụng của bộ giáo dục và  bộ Y tế Malaysia, sau đó chuyển giao cho Tập đoàn YSP/ Alpha Active Industries tiến hành sản xuất và thương mại hóa tại thị trường VN.

Tất cả các sản phẩm của Công ty TH-Health Pharma mang thương hiệu TH-Health đều có nguồn gốc hoàn toàn từ nguyên liệu tự nhiên chất lượng cao và được tập đoàn YSP/ Alpha Active ký cam kết với chính phủ Malaysia không sử dụng chất tạo mầu, không chất tạo mùi, không chất khử mùi và an toàn cho người sử dụng .

Với những nỗ lực rất lớn cùng với sự tập trung cao độ, hai đối tác đã đã đạt được những dấu mốc vô cùng quan trọng của sự hợp tác bằng việc ra đời những sản phẩm đầu tiên ra mắt tại Việt nam mang thương hiệu TH-Health.

Trong buổi lễ long trọng này, Ngài Suresh Kaliyana Sundram – Tham tán Công sứ Malaysia tại Việt Nam nhận định: “Chúng tôi thực sự rất vui khi được biết rằng việc kết nối hai doanh nghiệp được thực hiện bởi phòng Thương vụ của Đại sứ quán Malaysia tại Việt Nam, ngày nay đã đơm hoa kết trái và đem lại những cơ hội hợp tác kinh doanh cho hai Doanh nghiệp là TH Health ở Việt nam và YSP/ Alpha Active tại Malaysia…

Sự kiện khai trương Công ty TH Health với đối tác YSP/ Alpha Active  Malaysia  ngày hôm nay, đã mang lại cơ hội hợp tác cùng có lợi giữa hai doanh nghiệp và hai quốc gia. Các doanh nghiệp Malaysia có điều kiện thuận lợi hơn để gia tăng sự hiện diện tại thị trường Việt Nam,và người tiêu dùng Việt Nam cũng có nhiều cơ hội hơn để tiếp cận và sử dụng sản phẩm chất lượng cao đến từ Malaysia…”

Ngài Suresh Kaliyana Sundram – Tham tán Công sứ Malaysia tại Việt Nam phát biểu trong lễ khai trương và ra mắt sản phẩm TH Health

Cũng trong buổi lễ khai trương và ra mắt sản phẩm,  Mr. Chong Kak Siong, Tổng Giám Đốc nhà máy Alpha Active đã phát biểu: “Hiện nay khu vực Châu Á cũng như các nước trên thế giới đang phải đối mặt với rất nhiều dịch bệnh nguy hiểm, trong đó đặc biệt phải nhắc đến viêm phổi cấp do virus Corona gây ra. Đến thời điểm này khoa học vẫn chưa tìm ra bất kỳ loại thuốc nào có thể đặc trị được virus Corona…Vì vậy cách tốt nhất và hiệu quả nhất để chúng ta có thể chống được lây nhiễm virus Corona đó là chúng ta hãy nâng cao khả năng miễn dịch cho chính mình. và đặc biệt là sử dụng những sản phẩm dinh dưỡng của TH Health có nguồn gốc từ tự nhiên giúp nâng cao sức khỏe và hệ miễn dịch cho con người là điều nên làm để bảo vệ chúng ta và người thân…”

Mr. Chong Kak Siong, Tổng Giám Đốc nhà máy Alpha Active đã phát biểutrong lễ khai trương và ra mắt sản phẩm TH Health

“Ngày hôm nay sự ra đời của TH Health đã đánh dấu một bước ngoặt, một sự tin tưởng, một địa chỉ tin cậy để chúng ta tiếp tục viết lên khát vọng của mình và vươn tới đỉnh cao của cuộc sống trong một thời gian không xa..” Chủ tịch HĐQT Trần thị Hồng đã chia sẻ trong buổi lễ khai trương quan trọng này.

Chủ tịch HĐQT Trần thị Hồng đã chia sẻ trong buổi lễ khai trương và ra mắt sản phẩm

Công ty TH Health Pharma cũng gửi lời cảm ơn chân thành đến Đại sứ quán Malaysia tại Việt Nam đã hỗ trợ và kết nối hai doanh nghiệp. Cảm ơn Tập đoàn YSP/Alpha Active đã tin tưởng hợp tác và cùng hỗ trợ nhau rất tích cực trong quá trình xây dựng ý tưởng cũng như triển khai thực hiện kế hoạch phát triển các sản phẩm mang thương hiệu TH Health tại Việt Nam.

Với tầm nhìn trở thành công ty cung cấp các sản phẩm chăm sóc sức khỏe cộng đồng có chất lượng cao và cùng thực hiện sứ mệnh đem lại cuộc sống hạnh phúc cho cộng đồng, cũng sau sự kiện này, người dân Việt Nam cũng sớm được tiếp cận với các sản phẩm  dinh dưỡng sạch có nguồn gốc từ thiên  nhiên với các giá trị dinh dưỡng cao mang thương hiệu TH Health và mở ra các cơ hội lớn cho các đối tác muốn hợp tác cùng TH Health.

Một số hình ảnh khác:

 

Video sự kiện khai trương

Tư vấn miễn phí
024.3996.8995